CÁC LOẠI ỐNG CAO SU VÀ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ỐNG CAO SU CHẤT LƯỢNG CAO

CÁC LOẠI ỐNG CAO SU VÀ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ỐNG CAO SU CHẤT LƯỢNG CAO

 

I. GIỚI THIỆU VỀ ỐNG CAO SU VÀ LỢI THẾ SẢN PHẨM


1. Ống cao su là gì

 

Ống cao su là một loại ống được làm từ cao su tổng hợp hoặc cao su tự nhiên, được thiết kế để có thể uốn cong, co giãn và chịu áp lực tốt. Ống được ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau như vận chuyển chất lỏng, khí, chất lỏng và các loại chất thải.

Với đặc tính linh hoạt và đàn hồi của nó, ống cao su có khả năng chịu được áp lực cao và chống mài mòn do thời tiết khắc nghiệt, hóa chất. Ống có nhiều kích thước, độ dày khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

2. Lợi thế của ống cao su trong các mục đích sử dụng thực tế

Ống cao su được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, tính ứng dụng thực tế cao do:

Có tính linh hoạt và đàn hồi: Ống cao su có khả năng co giãn, uốn cong, nên dễ lắp đặt, làm tăng độ bền và phù hợp với nhiều địa hình.

Chịu áp lực tốt: Ống cao su chịu áp tốt, từ 10BAR đến 20 BAR, một số loại chịu áp lên đến 30BAR. Phù hợp với việc dẫn chất lỏng, dầu, khí và hơi nước trong các hệ thống máy móc, quy trình công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, công trình xây dựng,...

Chống mài mòn, có khả năng chịu hóa chất: Do được thiết kế để chống chịu sự tác động từ các hóa chất ăn mòn, dầu mỡ, chất lỏng hay thời tiết khắc nghiệt, nên chúng được ứng dụng cao trong các môi trường đặc thù, đặc biệt là ngành công nghiệp hóa chất và dầu khí.

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: Tính linh hoạt cao mà ống cao su có giúp việc lắp đặt, tháo dỡ hay bảo trì dễ dàng hơn so với các loại ống cứng.

Nhờ vào các đặc tính trên, ống cao su có được lợi thế và trở thành vật liệu phổ biến, quan trọng không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp.

 

II. CÁC LOẠI ỐNG CAO SU THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY 

 

1. Ống cao su xốp

 

Là loại ống được cấu tạo từ cao su xốp - một dạng cao su có cấu trúc rỗng. Cấu trúc này cho phép ống có tính năng cách âm, cách nhiệt và cách điện tốt hơn so với ống cao su thông thường.

Thường được sử dụng để cách nhiệt và cách âm trong các hệ thống ống dẫn nhiệt, hệ thống điều hòa không khí, thông gió,... Với đặc điểm là cách nhiệt làm giảm nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng cho thiết bị, hệ thống, ngoài ra, tính năng cách âm giúp giảm tiếng ồn, làm môi trường yên tĩnh hơn.

Ống cao su xốp cũng có khả năng uốn cong và co giãn như các loại ống cao su khác, cùng với tính linh hoạt vốn có của ống cao su, sẽ cho phép nó thích ứng với các địa hình, kích thước khác nhau.

2. Ống cao su bố vải

Ống cao su bố vải là một dạng ống cao su được cấu tạo từ cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, có gia cố thêm các lớp bố vải bên trong, xung quanh nhằm tăng độ cứng, độ bền cho ống, giúp ống chịu được áp lực và các tác động cơ học.

 

Cấu tạo chi tiết

Gồm 3 lớp chính:

Lớp cao su bên trong: là lớp tiếp xúc trực tiếp với các chất hóa học, khí, và các chất khác, nên lớp cao su này có khả năng chống mài mòn và chịu hóa chất rất tốt.

Lớp vải bố: Đây là lớp quan trọng trong ống cao su vải bố. Vải bố thường là vải Polyester, Nylon hoặc Aramid, được gia công đan xen thành cấu trúc lưới bên trong hoặc bọc quanh ống. Số lượng lớp vải bố còn phụ thuộc vào từng loại ống. Lớp này nhằm tăng độ bền và cứng cho ống, giúp ống chịu được áp lực cao hơn.

Lớp cao su bên ngoài: Lớp cao su phủ bên ngoài có tác dụng bảo vệ các lớp bên trong khỏi các tác động bên ngoài như tác động cơ học, ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài. Ngoài ra, lớp cao su này còn giúp tăng khả năng chống thấm, giảm rung động đến từ bên ngoài tác động vào.

 

Cấu tạo đặc biệt này khiến ống cao su bố vải đáp ứng được nhu cầu đa dạng, độ bền, kháng xé, tính linh hoạt, khả năng chịu áp của ống giúp ống cao su bố vải được ưa chuộng sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, nhà máy,...

Mục đích sử dụng

Ống cao su bố vải được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào các tính chất đặc biệt của nó. Một số mục đích sử dụng phổ biến của ống cao su bố vải:

Dẫn chất: Ống cao su bố vải thông thường được sử dụng để dẫn chất lỏng, khí, dầu và các chất dẻo khác, đặc biệt được sử dụng nhiều trong ngành dầu khí, hóa chất, xây dựng do khả năng chống mài mòn tốt của ống.

Cấp nước và thoát nước: Ống cao su bố vải có thể chịu được nhiệt độ cao cùng với áp lực lớn, rất phù hợp cho việc vận chuyển nước và hơi trong các nhà máy, hệ thống thuỷ lực có môi trường áp suất cao.

Bơm bê tông trong xây dựng: Ngành xây dựng nói riêng, sử dụng ống cao su bố vải trong máy bơm bê tông để vận chuyển bê tông đến khuôn đúc hay bề mặt chứa.

Hệ thống tưới tiêu: Hệ thống tưới sử dụng ống cao su bố vải để có thể vận chuyển nước dưới áp suất cao tới khu vực trồng trọt, tránh việc ống rò rỉ, quá tải như các loại ống thông thường khác.

Ngoài ra, ống cao su bố vải cũng được ứng dụng trong các xe cứu hỏa vận chuyển nước đến khu vực cháy, hay công trình đô thị, thoát nước công cộng,...

 

3. Ống cao su có bố thép (Ống rồng)

Ống cao su bố thép hay còn gọi là ống rồng, ống cao su hút cát, ống sùng phi,... là một loại một loại ống đặc biệt có thể hút cát, bùn và các chất lỏng.

Cấu tạo từ 3 thành phần chính: Cao su, vải dù (vải bố) và lớp thép bên trong. Cụ thể:

Lớp cao su: Là phần bên ngoài của ống, được làm từ cao su tổng hợp hoặc cao su tự nhiên. Lớp cao su này cung cấp cho ống độ linh hoạt, đàn hồi và khả năng chống mài mòn. Lớp cao su này cũng giúp bảo vệ bên trong ống không bị tác động bởi bên ngoài.

Lớp vải bố: Lớp vải bố này nằm giữa lớp cao su và lớp thép bên trong. Vải bố được gia công và đan xen thành cấu trúc lưới, gia tăng độ cứng, độ bền cơ học cho ống.

Lớp thép: Lớp thép có hình xoắn ốc, được bọc bên trong lớp vải bố. Lớp thép này cung cấp độ cứng và độ bền, giúp ống chịu được áp lực và tác động mạnh mẽ. Duy trì hình dạng và kết cấu ổn định trong điều kiện khắc nghiệt.

Sự kết hợp của 3 lớp này tạo ra một ống cao su có khả năng chịu áp lực cao và độ bền cơ học mạnh mẽ nhất.

 

4. Ống cao su chuyên chịu áp lực cao (Ống tút) 

 

Ống cao su chuyên chịu lực còn được gọi là ống tút, là một loại ống cao su được thiết kế và gia cố để chịu được áp lực cao hơn so với ống cao su thông thường bằng cách gia cố thêm lớp cấu trúc đặc biệt, như:

Gia cố bằng lớp vải bố

Gia cố thêm bằng lớp thép

Gia cố thêm bằng sợi thủy tinh

Các loại ống cao su chịu áp lực cao thường được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp như dầu khí, hóa chất, xây dựng, cơ khí,.. Chúng đáp ứng yêu cầu trong các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu áp lực tốt và có độ an toàn cao.

 

III. CẤU TẠO ỐNG CAO SU VÀ MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU PHỔ BIẾN

 

1. Cấu tạo và thành phần

 

Cấu tạo cơ bản của ống cao su nói chung thường có các thành phần sau:

Lớp cao su bên trong: Nằm phía trong cùng của ống, có vai trò tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng, khí, hay dung môi được vận chuyển qua ống. Lớp cao su này thường được làm từ cao su tổng hợp hoặc tự nhiên, tùy thuộc vào từng ứng dụng cụ thể.

Lớp gia cố: Thường là thành phần quan trọng quyết định chất lượng ống, giúp cung cấp độ bền và độ cứng cho ống. Chất liệu được gia cố có thể được thực hiện bằng các lớp vải bố, sợi thủy tinh hay lưới thép,... làm tăng khả năng chịu áp và chống biến dạng cho ống.

Lớp cao su ngoài: Là lớp ngoài cùng của ống, bảo vệ các lớp bên trong khỏi tác động từ môi trường ngoài như tia UV, tác động cơ học, thời tiết khắc nghiệt. Vừa giúp gia cố, bảo vệ sông, đồng thời tạo ra bề mặt mịn màng cho ống.

Cấu tạo từ các thành phần của ống cao su giúp ống có được tính linh hoạt, đàn hồi, chống mài mòn, và dễ tương thích với nhiều loại chất lỏng khác nhau, ứng dụng cụ thể trong nhiều ngành nghề công - nông nghiệp, các lĩnh vực đa dạng.

 

2. Các thương hiệu Sản Xuất ống cao su phổ biến trên thị trường

 

Công ty sản xuất ống cao su Nhật Tân Tiến Phát: Bán đa dạng từ ống cao su bố vải, lõi thép, ống cao su hai đầu mặt bích,.... Sử dụng cao su CSV20 - không sử dụng nguyên liệu tái chế.

Công ty Sản xuất và Thương mại Uy Vũ: Công ty chuyên cung cấp, nhập khẩu ống cao su, các sản phẩm ống cao su bố vải, ống cao su dẫn hơi, hai đầu mặt bích,...

Công ty cổ phần Công nghiệp Hoàng Kim: phục vụ ống cao su xây dựng, sản xuất ống cao su bố vải, phun vữa, ống lõi thép,...

Ngoài ra còn một số công ty sản xuất khác như Thính Phát, Song Bảo,....

 

3. Giới thiệu Ống Việt Úc và 2 dòng Ống Cao Su nhập khẩu theo tiêu chuẩn

 

a) Ống Việt Úc

Là thương hiệu được hình thành từ 2005 bởi Công ty TNHH ANTHI VINA, với Slogan “Ống chất lượng - Dẫn niềm tin”. Có nguyên tắc là chỉ sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng cao từ Đức, Nhật Bản, Ấn Độ,.. cùng công nghệ mới hiện đại để không ngừng tạo ra những sản phẩm uy tín nhất, có giá thành hợp lý, chất lượng tốt cho khách hàng.

Có giá trị cốt lõi “Trí tuệ - Trách nhiệm - Bảo vệ môi trường” với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại ống phục vụ công trình, nông nghiệp, tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, uy tín, bền chắc và đa dạng.

b) Ống cao su nhập khẩu tại Ống Việt Úc

Tại Ống Việt Úc, có 2 loại ống cao su nhập khẩu là ống cao su bố vải và ống cao su bố thép. Ống cao su tại Việt Úc khẳng định chất liệu sản xuất từ cao su nguyên sinh, nói KHÔNG với hàng tái chế, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng.

Cụ thể:

Ống cao su bố vải: Là dòng ống nhập khẩu cao cấp theo tiêu chuẩn, chuyên dùng để dẫn nước, dẫn khí, chịu áp lực, nước thải,... Cao su lưu hóa được gia cố bởi các lớp bố vải dày chắc chắn từ 3-5-7 lớp. Sản phẩm đa dạng kích thước, độ chịu áp, phi,...

Ống cao su bố thép: Làm từ cao su nguyên sinh, sợi bố vải, lõi thép xoắn lò xo theo momen của ống. Lớp cao su bên trong của ống cao su hút cát lõi thép gồm: Cao su Styrene Butadiene (SBR); Cao su Polybutadiene (BR) và cao su tự nhiên, có chỉ số chống mài mòn cao.

 

IV. BẢNG GIÁ ỐNG CAO SU TẠI ỐNG THUẬN THẢO

 

1. Bảng giá ống cao su bố vải

 
 

STT

TÊN MẶT HÀNG

SỐ MÉT/

CUỘN

MIỀN BẮC - TRUNG

ĐƠN GIÁ/CUỘN

MIỀN NAM

ĐƠN GIÁ/CUỘN

10 BAR

20 BAR

10 BAR

20 BAR

1

PHI 19MM

20M

475,000

570,000

490,000

590,000

2

PHI 22MM

20M

520,000

680,000

540,000

700,000

3

PHI 25MM

20M

580,000

700,000

600,000

720,000

4

PHI 27MM

20M

640,000

770,000

660,000

800,000

5

PHI 32MM

20M

750,000

900,000

780,000

930,000

6

PHI 34MM

20M

830,000

940,000

860,000

970,000

7

PHI 38MM

20M

1,030,000

1,140,000

1,070,000

1,180,000

8

PHI 40MM

20M

1,260,000

 

1,300,000

 

9

PHI 42MM

20M

1,360,000

1,620,000

1,400,000

1,670,000

10

PHI 45MM

20M

1,460,000

 

1,510,000

 

11

PHI 48MM

20M

1,600,000

2,010,000

1,650,000

2,070,000

12

PHI 50MM

20M

1,720,000

2,100,000

1,780,000

2,160,000

13

PHI 60MM

20M

Vàng 2,150,000

Trắng 2,250,000

2,510,000

Vàng 2,350,000

Trắng 2,450,000

2,600,000

14

PHI 65MM (64MM)

20M

 

2,360,000

 

2,410,000

15

PHI 76MM

10M

 

1,370,000

 

1,400,000

15

PHI 90MM

10M

 

1,630,000

 

1,670,000

16

PHI 100MM

10M

 

1,750,000

 

1,790,000

17

PHI 125MM 12 Bar

10M

 

2,350,000

 

2,400,000

18

PHI 150MM

10M

 

2,780,000

 

2,850,000

19

PHI 170MM

10M

 

3,250,000

 

3,330,000

20

PHI 200MM

10M

 

4,200,000

 

4,280,000

21

PHI 200MM NẶNG

10M

 

4,350,000

 

4,460,000

22

PHI 220MM

10M

 

5,200,000

 

5,310,000

23

PHI 250MM

10M

 

6,150,000

 

6,280,000

24

PHI 300MM

10M

 

9,350,000

 

9,520,000

* Giá sản phẩm chưa bao gồm 10% thuế VAT và cước vận chuyển

 

 

 

2. Bảng giá ống cao su lõi thép

 

 

STT

Phi

Phân loại

Đơn giá/ Mét Miền Bắc

Đơn giá/ Mét Miền Nam

Đơn vị tính

Quy cách

1

Phi 100MM

Đầu đỏ

350,000

370,000

Mét

6M - 7M - 8 M

2

Phi 125MM

Đầu đỏ

600,000

620,000

Mét

6M - 7M - 8 M

3

Phi 150MM

Đầu đỏ

920,000

920,000

Mét

6M - 7M - 8 M

4

Phi 200MM

Đầu xanh

1,280,000

1,330,000

Mét

2M - 3M - 4M - 6M

5

Phi 200MM

Đầu đỏ

1,650,000

1,700,000

Mét

2M - 3M - 4M - 6M

6

Phi 220MM

Đầu xanh

1,650,000

1,700,000

Mét

3M - 6M

7

Phi 220MM

Đầu đỏ

1,910,000

1,970,000

Mét

3M - 6M

8

Phi 250MM

Đầu xanh

2,010,000

2,070,000

Mét

2M - 3M - 4M - 6M

9

Phi 250MM

Đầu đỏ

2,370,000

2,450,000

Mét

2M - 3M - 4M - 6M

10

Phi 273MM

Đầu đỏ

2,720,000

2,810,000

Mét

2M - 3M - 4M - 6M

11

Phi 300MM

Đầu đỏ

3,300,000

3,400,000

Mét

2M - 3M - 4M - 6M

12

Phi 325MM

Đầu đỏ

3,920,000

4,030,000

Mét

2M - 3M - 4M - 5M - 6M

13

Phi 350MM

Đầu đỏ

4,330,000

4,470,000

Mét

2M - 3M - 4M - 5M - 6M

14

Phi 375MM

Đầu đỏ

5,310,000

5,460,000

Mét

2M - 3M - 4M - 5M - 6M

15

Phi 400MM

Đầu đỏ

5,800,000

6,030,000

Mét

2M - 3M - 4M - 5M - 6M

16

Phi 425MM

Đầu đỏ

7,370,000

7,530,000

Mét

2M - 3M - 4M - 5M - 6M

17

Phi 450MM

Đầu đỏ

8,190,000

8,360,000

Mét

2M - 3M - 4M - 5M - 6M

 

3. Lưu ý

- Các Bảng giá trên mang tính chất tham khảo, hãy liên hệ đến HOTLINE 0856.490.555 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

- Đơn giá chưa bao gồm phí VAT và phí vận chuyển.

- Công ty nhận đặt hàng, sản xuất theo thương hiệu và tiêu chuẩn riêng với số lượng lớn.

 

V. BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ỐNG CAO SU GIÁ TỐT

 

1. Điều gì ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm?

 

Kích thước của ống: Mỗi ống cao su đều có đường kính và chiều dài ống khác nhau, điều này làm ảnh hưởng đến giá sản phẩm rõ ràng, kích thước càng lớn thì giá cũng tăng theo. Ngoài ra, độ dày của ống cao su cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Ống càng dày thì giá sẽ cao hơn.

 

Chất lượng nguyên liệu: Chất liệu để làm nên ống cao su ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của sản phẩm, sản phẩm càng chất lượng thì sẽ đắt hơn, và giá cao su còn phụ thuộc vào giá cao su trên thị trường, khi giá cao su tăng thì chi phí cho sản phẩm cũng tăng theo.

Kỹ thuật và chất lượng sản phẩm: Để sản xuất ra sản phẩm chất lượng, còn cần đến kỹ thuật và tiêu chuẩn khác nhau, từ khả năng chịu lực, nhiệt độ, hóa chất, mài mòn,... Ống cao su đạt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật cao thì giá thành cũng sẽ khác so với sản phẩm tiêu chuẩn thấp.

Chi phí sản xuất, vận chuyển, thuế:

Chi phí sản xuất: Để duy trì nhà xưởng, vận hành sản xuất, lao động, và các chi phí bảo trì khác đều ảnh hưởng đến giá thành của ống cao su.

Chi phí vận chuyển: Giá thành của ống cao su còn bị ảnh hưởng bởi giá vận chuyển, chi phí vận chuyển từ nhà sản xuất đến đại lý, nhà phân phối hoặc khách hàng.

Thuế và chi phí điều hành: Các loại thuế, phí nhập khẩu và các khoản phụ thu, điều hành và các phí khác đều ảnh hưởng đến giá thành của ống cao su trên thị trường.

 

2. Kinh nghiệm thực tế

 

Việc lựa chọn ống cao su chất lượng rất là quan trọng để đảm bảo được hiệu suất và sự an toàn khi sử dụng đồng thời có được giá tốt.Dưới đây là một số kinh nghiệm thực tế để giúp bạn lựa chọn ống cao su có giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng:

Nghiên cứu và so sánh thị trường: Tìm hiểu thị trường và khám phá các nhà cung cấp, nhà sản xuất ống cao su khác nhau. So sánh giá cả và bảng báo giá từ các nguồn khác nhau để hiểu rõ về mức giá trung bình.

Đặt ra ngân sách: Cần phải đặt ra mức chi phí bạn có thể chi để mua ống cao su. Điều này phải bao gồm cả phí vận chuyển, bảo trì, tuổi thọ dự kiến của ống và sự uy tín của nhà cung cấp.

Xem xét chất lượng: Hãy đảm bảo bạn chọn ống từ các nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất có uy tín và cam kết về chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn tránh các vấn đề về độ bền, sự cố và sự tiêu hao sản phẩm.

Tìm hiểu chính sách bảo hành và dịch vụ:  Cần xem xét chính sách bảo hành và dịch vụ hỗ trợ của nhà sản xuất, đảm bảo trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm bạn được hỗ trợ nhiệt tình.

 

VI. TÌM MUA ỐNG CAO SU CHẤT LƯỢNG CAO Ở ĐÂU

1. Giới thiệu về Ống Thuận Thảo và dòng Ống Cao Su 

Ống Thuận Thảo - Siêu thị Ống công trình, ở đây bán tất cả các loại ống công trình, ống xây dựng,... với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ống Thuận Thảo cam kết không chỉ là đơn vị cung cấp hàng đầu mà còn là người luôn đồng hành cùng khách hàng uy tín, bền vững. Với các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả vô cùng hợp lý, an toàn cho người sử dụng.

Dòng ống cao su mà Ống Thuận Thảo đang phân phối hiện nay gồm 2 loại ống cao su nhập khẩu cao cấp thương hiệu Ống Việt Úc, đảm bảo sản xuất 100% từ cao su nguyên sinh, có tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất riêng, đa dạng kích thước và có độ bền, kháng xé cao, chịu mài mòn và áp lực tốt. Chất lượng ống Cao su luôn được khách hàng ưa chuộng, từ những dự án nhỏ đến các dự án quy mô lớn.

 

 

 

 

 

 

2. Vì sao nên mua Ống Cao Su tại Ống Thuận Thảo?
 

Ống Thuận Thảo là một nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ống xây dựng. Công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ tại Ống Thuận Thảo rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Làm hài lòng khách hàng bằng các thông tin thông số đầy đủ, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

Nên lựa chọn Ống Cao su tại Ống Thuận Thảo vì có thể khẳng định:

Đây là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường: Kể từ khi Ống cao su nhập khẩu có mặt trên thị trường, đã được khách hàng trải nghiệm và đánh giá là sản phẩm “Siêu nhẹ - Siêu bền - Chịu áp lực tốt”.

Giá thành đi đôi với chất lượng: Công ty với nhiều năm sản xuất, phân phối cùng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như giảm thiểu các chi phí thông qua khâu trung gian.

3. Liên hệ và đặt hàng

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm Ống cao su bạn đang quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được hỗ trợ và chính sách ưu đãi tốt nhất:

HOTLINE: 0856.490.555

Email: ongthuanthao555@gmail.com

Website:  https://www.facebook.com/ongcongtrinhthuanthao

Địa chỉ: Ngõ 102, Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp. Hãy truy cập vào website để xem thêm các sản phẩm chi tiết của Ống Thuận Thảo.

 

VII. KẾT LUẬN

 

Tổng kết lại, qua bài viết về Ống cao su và Bí quyết để chọn Ống cao su chất lượng cao mong rằng có thể mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về Ống cao su - một loại ống có tính ứng dụng cao nhờ đặc tính linh hoạt, bền, chịu áp lực tốt, chống mài mòn, chống nhiệt,... Ngoài ra, Ống cao su luôn có giá thành hợp lý, đi đôi với chất lượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy liên hệ ngay đến chúng tôi. Ống Thuận Thảo chúng tôi cam kết hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường, và quan trọng là phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đồng thời độ bền của sản phẩm giúp khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng, đồng thời tiết kiệm chi phí cho quý khách.

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xem: CÁC LOẠI ỐNG CAO SU VÀ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN ỐNG CAO SU CHẤT LƯỢNG CAO

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng