Ngành Nhựa Ghi Nhận Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong 6 tháng đầu năm 2023

Ngành Nhựa Ghi Nhận Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong 6 tháng đầu năm 2023

1.Tổng Quan Ngành nhựa trong những năm qua

 Theo ông Hồ Đức Lam, Chủ tịch Hiệp hội Nhựa Việt Nam, ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam đang trải qua một thời kỳ biến động. Trong vài năm qua, ngành này đã có sự phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng hàng năm vào khoảng 10-12% và doanh thu của năm 2022 đã đạt hơn 25 tỷ USD, tăng 5,7% so với năm 2021.

2. Tổng quan ngành nhựa trong 6 tháng đầu năm 2023

Tuy nhiên, từ đầu năm 2023, ngành công nghiệp nhựa ở Việt Nam đã bắt đầu đối mặt với những thách thức. Nguyên nhân chính là do tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu và tác động dai dẳng từ đại dịch COVID-19.

Nên nhớ rằng ngành nhựa tại Việt Nam chủ yếu phụ thuộc vào nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài, chiếm khoảng 70-80% tổng nguyên liệu sử dụng, và máy móc thiết bị cũng được nhập khẩu gần như 100% từ các thị trường nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý.

 

3. Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong 6 tháng đầu năm 2023

Ông Hồ Đức Lam đã đề cập đến sự cải thiện đáng kể trong năng lực sản xuất nguyên liệu nhựa trong ngành và hy vọng rằng trong tương lai, ngành này sẽ có khả năng đáp ứng khoảng 50% nhu cầu trong nước thông qua sự tham gia của các nhà máy cung ứng lớn như Hyosung, tập đoàn SCG của Thái Lan và Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Ngoài ra, ngành công nghiệp nhựa đang đón nhận xu hướng thế giới về phát triển kinh tế tuần hoàn và cơ hội này sẽ thúc đẩy đầu tư vào máy móc và công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. Điều này cũng tạo ra cơ hội cho các nhà cung ứng thiết bị máy móc và nguyên vật liệu mới trong tương lai.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, ông Hoàng Quang Phòng, đã nêu rõ rằng ngành công nghiệp nhựa, bao bì và in ấn đang có sự tăng trưởng nhanh và đòi hỏi sự đổi mới trong công nghệ và quy trình sản xuất để cạnh tranh hiệu quả hơn trên thị trường. Việt Nam đã trở thành một cơ sở sản xuất các sản phẩm nhựa, phục vụ cho các thị trường nhập khẩu lớn.

Và cuối cùng, để thúc đẩy sự đổi mới công nghệ và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực nhựa, bao bì và in ấn, triển lãm HanoiPlasPrintPack 2023 - Triển lãm Quốc tế lần thứ 11 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành Nhựa, Cao su, In ấn & Bao bì sẽ diễn ra từ ngày 8 tới 11/6/2023 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hanoi (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội). Triển lãm này được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, phối hợp với Công ty TNHH MTV Yorkers Exhibition Service Vietnam và dự kiến sẽ đem lại những cơ hội quý báu cho ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam.

Triển lãm này có mục tiêu tập hợp các ngành công nghiệp hàng đầu như nhựa, cao su, in ấn và bao bì để thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp trong ngành công nghiệp tại khu vực miền Bắc. Với quy mô lớn, triển lãm bao gồm 130 đơn vị trưng bày, trên diện tích 6.500 mét vuông, tạo ra một nền tảng ấn tượng để giao lưu và hợp tác. Sự đa dạng của triển lãm được thể hiện qua sự tham gia của các đại diện từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, bao gồm Belgium, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, UK và Việt Nam.

(Theo nguồn từ thoibaonganhang.vn)

4. Ống Thuận Thảo với sản phẩm Ống Nhựa PVC Nguyên Sinh

Ống Thuận Thảo tự hào sử dụng 100% nhựa  nguyên sinh cho dòng sản phẩm Ống mềm có nhựa PVC . Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về độ bền, độ linh hoạt và khả năng chịu áp lực.

 

 

Có nhiều công trình và dự án đòi hỏi sự sử dụng ống nhựa lưới dẻo  để đảm bảo hệ thống cấp nước hoạt động hiệu quả và an toàn. Và trong lĩnh vực này, không thể không nhắc đến Ống Thuận Thảo - một thương hiệu uy tín và chất lượng trong ngành sản xuất ống nhựa. Ống Thuận Thảo tự hào cung cấp ống nhựa lưới dẻo  với đa dạng chất liệu, chất lượng vượt trội và cam kết đáng tin cậy. 

 

 

Ống bạt cốt dù là một trong những dòng sản phẩm hàng đầu của thương hiệu  Ống Thuận Thảo. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao và được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, hệ thống thoát nước và các ứng dụng công nghiệp.

 

5. ỐNG THUẬN THẢO - Siêu Thị Ống Công Trình 

 

5.1. Giới thiệu về Ống Thuận Thảo - Siêu Thị Ống Công Trình 

Ống Thuận Thảo là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ống bạt cốt dù và Ống nhựa PVC lưới . Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong cả công nghiệp và nông nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

5.2. Chính sách bán hàng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng

  • Sản phẩm chất lượng: Ống Thuận Thảo cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo độ bền, khả năng chịu áp lực, chống thấm và chống tác động môi trường.

  • Đa dạng sản phẩm: Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm đa dạng, phù hợp cho các ứng dụng khác nhau như vận chuyển nước, chất thải, hóa chất, tưới tiêu và xây dựng.

  • Tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến ống bạt cốt dù.

  • Dịch vụ hậu mãi: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng sau khi mua sản phẩm.

Đang xem: Ngành Nhựa Ghi Nhận Tăng Trưởng Ấn Tượng Trong 6 tháng đầu năm 2023

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng