Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

ỐNG THUẬN THẢO - SIÊU THỊ ỐNG CÔNG TRÌNH

Ống Thuận Thảo - Siêu thị ống công trình hàng đầu Việt Nam. Siêu thị Ống Công - Nông Nghiệp chất lượng cao, giá tốt, giao hàng toàn quốc Bán buôn, bán lẻ các dòng sản phẩm Ống Bạt, Ống nhựa PVC lõi thép, Ống cao su, Ống Rồng, Ống Lưới... Nhận đặt in thương hiệu riêng - 0856 490 555.Tiền thân là CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ANTHIVINA, với thương hiệu ỐNG VIỆT ÚC. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cống hiến tâm huyết cho sứ mệnh của mình - tạo nên sản phẩm An Toàn nhất, chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để góp phần vào sự phát triển và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt, mang lại những giá trị lâu dài cho công trình của bạn. Chúng tôi tự hào là đơn vị top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương 2023, và chúng tôi cam kết tiếp tục phát huy thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và giải pháp tối ưu cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ngành, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ những dự án nhỏ cho đến những công trình quy mô lớn. Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn đứng hàng đầu trong mục tiêu phục vụ của chúng tôi. Ống Thuận Thảo cam kết không chỉ là đơn vị cung cấp hàng đầu, mà còn là người đồng hành tin cậy của quý khách hàng. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững, dựa trên sự tôn trọng, trung thực và sự chuyên nghiệp. Với tầm nhìn xa, chúng tôi không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ, tìm kiếm những cải tiến và sáng tạo mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Ống Thuận Thảo xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng phấn đấu, để tiếp tục mang lại những giá trị thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp và ngành công trình của Việt Nam

ỐNG CHẤT LƯỢNG - DẪN NIỀM TIN

Lịch sử hình thành

Hình thành

Giai đoạn 1 (2001 - 2005)

Hình thành

Công ty được thành lập với tên gọi Công Ty TNHH ANTHIVINA. Tại giai đoạn này, công ty tập trung vào nghiên cứu sản phẩm, áp dụng công nghệ, kỹ thuật, máy móc tiên tiến vào sản xuất

Phát triển

Giai đoạn 2 (2005 - 2018)

Phát triển

Bắt đầu phát triển mạng lưới đại lý trên toàn quốc và đã có hơn 100 đại lý. Nhà máy sản xuất của công ty cũng được nâng cấp và mở rộng với diện tích 5000 m2. Qua đó, công ty đã mở rộng quy mô sản xuất và cung cấp các sản phẩm ống cho thị trường trong nước.

Vươn xa

Giai đoạn 3 (2018 - 2022)

Vươn xa

Doanh nghiệp tiến xa hơn trong việc phát triển mạng lưới kinh doanh. Công ty đã bước đầu đặt chân sang các nước láng giềng như Thái Lan, Lào và Campuchia. Đặc biệt, thương hiệu Ống Việt Úc của công ty đã được bầu chọn là một trong top 10 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương, khẳng định uy tín và chất lượng của mình trên thị trường quốc tế.

Bền vững

Giai đoạn 4: (2022 đến nay)

Bền vững

Nhằm mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và giá thành để phục vụ khách hàng tốt hơn trong nhiều phân khúc và lựa chọn sản phẩm. Ống Thuận Thảo được ra đời và không ngừng nghiên cứu, phát triển, cải tiến để mang đến những sản phẩm ống đa dạng và đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, công ty cũng chú trọng vào việc tối ưu hóa giá thành sản phẩm để đảm bảo sự cạnh tranh và hấp dẫn trên thị trường.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng