Chính sách đổi trả

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

  • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

3. Quy trình làm việc của Ống Thuận Thảo

Tiếp nhận yêu cầu: Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng thông qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng. Chúng tôi lắng nghe và ghi nhận thông tin chi tiết về yêu cầu của khách hàng.


Tư vấn và đề xuất giải pháp: Dựa trên yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tư vấn và đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu kỹ thuật của dự án. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác và chi tiết để khách hàng có thể hiểu rõ và đưa ra quyết định đúng đắn.


Báo giá: Chúng tôi lập báo giá chi tiết, bao gồm thông tin về sản phẩm, số lượng, giá cả và các điều khoản giao dịch. Báo giá được thẩm định kỹ càng để đảm bảo tính chính xác và công bằng.


Xác nhận đơn hàng: Sau khi khách hàng chấp nhận báo giá và đồng ý tiến hành đặt hàng, chúng tôi xác nhận đơn hàng và bắt đầu quy trình xử lý đơn hàng.


Sản xuất và kiểm tra chất lượng: Chúng tôi thực hiện quy trình sản xuất ống và phụ kiện theo tiêu chuẩn cao nhất. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng.


Giao hàng và tư vấn lắp đặt: Chúng tôi sắp xếp giao hàng đến địa điểm yêu cầu bởi khách hàng. Nếu cần thiết, chúng tôi có thể hỗ trợ quá trình tư vấn lắp đặt để đảm bảo hoạt động hiệu quả và an toàn.


Hậu mãi và dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề hay yêu cầu từ phía khách hàng.
 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng